Trong thời gian gần đây, Vinhomes Golden Avenue Móng Cái đang là dự án vàng, luôn là điểm sáng trên mọi mặt báo cũng như là thị trường đầu tư. Một phần lý do nằm ở những lợi thế vàng mà dự án này có được so với những dự án khác.

Vậy những lợi thế đó cụ thể là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Hạ Tầng Giao Thông Nội Bộ Chất Lượng Quanh Dự Án Vinhomes Móng Cái:

Sự kiện thông tuyến kỹ thuật cao tốc Vân Đồn Móng Cái ngày 26/1 vừa qua là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông tại khu vực. Thiết lập đoạn tuyến cuối cùng của trục cao tốc xương sống dọc tỉnh Quàng Ninh. Hiện là trục cao tốc dài nhất Việt Nam. Với gần 200 km kết nối liền mạch từ cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, đến cầu Bắc Luân II.(Đoạn dẫn sang thành phố Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc). Qua đó có thể thấy được Vinhomes Golden Avenue Móng Cái đón nhận các tác động tích cực từ việc phát triển hạ tầng giao thông.

Vì vậy các chuyên gia đã dự báo xuất hiện nhiều đợt tăng giá mới. tại khu vực nói chung và tại các dự án lớn như Vinhomes Golden Avenue nói riêng.

Một góc Tiện ích dịch vụ Vinhomes Golden Avenue Móng Cái
Vinhomes Móng Cái Bắc Luân Và Những Tiện Ích Vàng

2. Uy Tín Chủ Đầu Tư:

Chủ đầu tư dự án Vinhomes West Pointl à Tập đoàn Vin Group Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom.

Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ.

Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: – Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.  

3. Tính Thanh Khoản Cao Của Dự Án Vinhomes Móng Cái:

Vinhomes là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều dự án đô thị làm nên tên tuổi như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Grand Park…Chủ đầu tư nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng. Các sản phẩm từ Vinhomes luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Quy hoạch  dự án Vinhomes Golden Avenue tọa lạc tại  cầu Bắc Luân II, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại đẳng cấp trong khu vực giáp ranh giữa hai nước Việt – Trung. 

Uy Tín Của VinGroup Góp Phần Đẩy Mạnh Tính Thanh Khoản Của Dự Án Vinhomes Móng Cái
Uy Tín Của VinGroup Góp Phần Đẩy Mạnh Tính Thanh Khoản Của Dự Án Vinhomes Móng Cái

4. Quy Hoạch Và Phân Khu Hợp Lý:

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Golden Avenue – Vinhomes Móng Cái được thiết kế với 3 phân khu và thiết kế với 3 phong cách khác nhau bao gồm Phân khu New York, Phân khu Paris, Phân khu Tokyo.

Phân khu New York: được xây dựng với số lượng lên tới 768 căn hộ, được lấy cảm hứng theo phong cách xây dựng của những công trình nổi tiếng tại Mỹ với hơi hướng tự do, phóng khoáng và hiện đại.

Phân khu Paris: với số lượng căn lớn nhất lên đến 1025 căn, được thiết kế theo lối kiến trúc cổ kính của Pháp, tái hiện lại một thành phố châu  u thu nhỏ với nét đẹp trường tồn với thời gian.

Phân khu Tokyo: sở hữu số lượng ít nhất với 526 căn, là phân khu duy nhất mang phong cách Á châu tái với lối kiến trúc quen thuộc của Nhật Bản, mang đến một phong cách quen thuộc và đầy mê hoặc của xứ sở mặt trởi mọc.

Trên đây là một số thông tin chính về những lợi thế vàng của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Quý khách có thể đọc thêm một số bài viết cùng chủ đề tại: