Tiếp nối những thông tin thú vị ở phần một về dự án VinPearl Condotel Phú Quốc, ở phần hai này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tìm năng sinh lời cũng những yếu tố tạo nên sự đặc trưng riêng của dự án này nhé!

  1. Tiềm năng phát triển:

    Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực, và Phú Quốc đã được chọn làm điểm đến đầu tiên tái mở cửa cho các chuyến bay thương mại quốc tế, đồng thời đón chào sự trở lại mạnh mẽ của khách du lịch trong và ngoài nước.

     Với định hướng phát triển Phú Quốc thành Đặc Khu Kinh Tế mới, chính phủ đã có những chính sách ưu đãi nhằm kích thích các doanh nghiệp và nhà đầu tư đưa dòng tiền vào đảo nhằm phát triển mạnh ngành Du Lịch Nghỉ Dưỡng. Vì vậy, đầu tư bất động sản tại Phú Quốc vào thời điểm hiện tại có thể nói là thời điểm vàng, đảm bảo khả năng gia tăng giá trị tài sản và nguồn thu ổn định từ nguồn khách du lịch khổng lồ. 

     Condotel hiện nay là một trong những hình thức kinh doanh vô cùng được ưa chuộng tại các điểm nóng và du lịch, và ở Phú Quốc cũng không ngoại lệ khi đa phần các bất động sản trên đảo đa phần đều là Condotel, và VinPearl Condotel Phú Quốc cũng là một điểm sáng trên hòn đảo ngọc. Với lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, cùng với lợi thế nằm trong tổ hợp Phú Quốc United Center, VinPearl Condotel đang tạo ra sức hút rất lớn với các nhà đầu tư với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với hàng loạt chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư.

vinpearl-condotel-phu-quoc-co-gi-dac-biet
  1. Lợi thế của dự án VinPearl Condotel Phú Quốc:
Uy TínĐược đầu tư và phát triển bởi tập đoàn VinGroup – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản. Cùng với đó là hoạt động quản lý từ VinPearl – đơn vị vận hành chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng danh tiếng của nước ta.
Vị ThếToạ lạc ở bên trong tổ hợp Phú Quốc United Center.
Ưu ĐãiChương trình hỗ trợ nhà đầu tư cho thuê Condotel với cam kết lợi nhuận 85%/năm. Cùng với đó là hàng loạt chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc sở hữu bất động sản.
Thiết KếThiết kế được đảm nhận bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng của Hoa Kỳ. Đẳng cấp, sang trọng và bền bỉ với thời gian.
Sinh LờiTiềm năng sinh lời mạnh mẽ với nguồn khách du lịch khổng lồ, cùng với đó là uy tín của tập đoàn VinGroup – chủ đầu tư dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng còn có những chính sách hấp dẫn và cam kết sinh lời cho khách hàng, không chỉ đem lại nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình mà còn đem lại lợi nhuận khổng lồ chỉ sau một thời gian. 
  1. Tiện ích đi kèm:

Với lợi thế trực thuộc tổ hợp Phú Quốc United Center, khách hàng chọn mua Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng lợi từ các khu vực xung quanh như:

  • GrandWorld – “Thành phố không ngủ”: Hàng loạt các phân khu Shop với mỗi phân khu là một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt, tái hiện lại những địa danh nổi tiếng quanh thế giới, với hàng loạt hàng quán hoạt động 24/7, tạo thành một “Thành phố không ngủ” đầu tiên tại đảo ngọc Phú Quốc.
  • VinPearl Safari: Là sở thú bán tự nhiên đầu tiên của Việt Nam, VinPearl Safari Phú Quốc hiện đang bảo tồn hơn 4.000 loài động vật quý hiếm với nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, là điểm đến thu hút khách bậc nhất khi đến tham quan đảo. Tại đây có những hoạt động thú vị như Night Safari, Bus Tour, Giraffe Restaurent,…
  • VinWonder – Công viên chủ đề hàng đầu châu Á: Với diện tích hơn 50Ha, VinWonder hiện đang là một trong những công viên chủ đề lớn nhất Châu Á. Tại VinWonder, hàng loạt trò chơi hấp dẫn sẽ chờ đợi quý khách, cùng với đó là Công Viên Nước Khổng Lồ, Thuỷ Cung lớn nhất Việt Nam,…. 
vinpearl-condotel-phu-quoc
GrandWorld – Thành Phố Không Ngủ
VinPearl Safari – Sở thú bán tự nhiên lớn nhất Việt Nam
VinWonder – Công Viên Chủ Đề Hàng Đầu Châu Á

Trên đây là những yếu tố góp phần tạo nên sự đặc biệt của dự án VinPeal Condotel Phú Quốc, đồng thời cũng là khép lại của Phần 2. Tìm đọc thêm các bài viết về các dự án tại tổ hợp Phú Quốc United Center tại phía dưới nhé!